April.12

Bồn nhiên liệu giá rẻ, bồn dầu giá rẻ

 

Bồn nhiên liệu giá rẻ, bồn dầu giá rẻ

Bồn dầu không phải rẻ là không đúng chất lượng, bồn chứa dầu cho máy phát điện hầu hết được sử dụng ở công trình nhà máy xí nghiệp và có các loại bồn như sau :

+ Bồn tổng : Thường là bồn lớn chứa lượng dầu từ 10 khối đến 30 khối tùy theo mật độ máy phát điện bố trí trong xí nghiệp, nhà máy hay resort hay khu vui chơi giải trí.

+ Bồn ngày : bồn dầu ngày là quy định và mặc định cho máy chạy 8 giờ liên tục.

Công Ty STC Việt Nam cung cấp bồn dầu, tiêu chuẩn thép CT3 của Nga, sản xuất cho mọi công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng mối hàn, thử áp, chúng tôi đều tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Bồn dầu cho máy phát điện được chúng tôi cẩn thận đánh giá ở mức độ cao nhất, nhằm an toàn phòng chống cháy nổ và tránh thiệt hại khi đưa nhiên liệu vào.

Chủng loại bồn dầu : 1000 lít, 2000 lít, 3000 lít, 4000 lít, 5000 lít, 10 khối, 30 khối, hầu hết bồn dầu từ 1000 đến 5000 lít được chế tạo vuông.

và bồn 5 khối trờ lên thì được làm tròn bởi vị trọng lượng và lượng dầu sẽ cân bằng tốt hơn là bồn vuông, với bồn vuống là bồn lắp những tấm tole lại và hàn với nhau, nếu dằn khung không kỹ hoặc hàn không kỹ dễ gây xé mối hàn và gây hư hỏng bồn.

+ Bồn dầu âm : Thường bồn dầu chính và được đặt âm dưới đất, bên ngoài có quấn lớp hắc ín để chống thấm nước từ bên ngoài vào bên trong.

Do vậy đến với chúng tôi, quý công ty hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply